chung cư giá rẻ TPHCM

Thực trạng và dự báo nhu cầu nhà ở thương mại giá rẻ ở...

Phần này nêu tổng quan tình hình và dự báo nhu cầu nhà ở vừa túi tiền cho người có thu nhập trung bình; nhà ở giá rẻ, nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp đô thị, công nhân, lao động, người nhập cư tại thành phố TPHCM
Chủ đầu tư Sun Group của dự án căn hộ cao cấp Sun Grand City Thuy Khue Residence 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội cho biết sẽ chính thức mở bán dự án bất động sản này vào ngày 28/12/2016 tại Khách sạn Melia.

Sun Grand City Thuy Khue Residence chính thức được mở bán từ 28/12/2016

Chủ đầu tư Sun Group của dự án căn hộ cao cấp Sun Grand City Thuy Khue Residence 69B Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội cho biết sẽ chính thức mở bán dự án bất động sản này vào ngày 28/12/2016 tại Khách sạn Melia.
bất động sản 2017

Báo cáo mới nhất về thị trường bất động sản năm 2016, dự báo...

Báo cáo mới nhất về thị trường bất động sản năm 2016, dự báo thị trường bất động sản 2017 của Hiệp Hội Bất động sản TPHCM (HoREA) đã được cập nhật tình hình và số liệu mới nhất..
bất động sản 2017

Kiến nghị giải pháp xây dựng thị trường bất động sản minh bạch, bền...

Là nội dung nằm trong khuôn khổ báo cáo về tình hình thị trường bất động sản 2016 và dự báo thị trường bất...
dự báo thị trường bất động sản 2017

Dự báo thị trường bất động sản năm 2017, các nhân tố tác động...

Tiếp theo phần 1 của bản báo cáo, Blog Quản lý Đô thị xin đăng tiếp nguyên văn phần 2 của bản báo cáo, tập trung vào dự báo thị trường bất động sản 2017 của Hiệp hội Bất động sản TPHCM.
Báo cáo đánh giá thị trường bất động sản việt nam 2016

Báo cáo đánh giá thị trường bất động sản 2016 (HoREA)

Dưới đây là phần 1 của của bản báo cáo, xoáy vào đánh giá thị trường bất động sản trong năm qua và cả giai đoạn 2011 - 2016 của Hiệp hội Bất động sản TPHCM gửi UBND TPHCM.

Đừng để Lee & Man giết chết sông Hậu!

Theo Luật BVMT, doanh nghiệp dừng hoạt động sau 2 năm thì phải làm lại báo cáo ĐTM. Đến nay, Nhà máy Giấy Lee & Man vẫn chưa cập nhật bổ sung ĐTM cho nên Chính phủ có đủ lý do để “thổi còi” cho dừng dự án này để kiểm tra, rà soát công nghệ xử lý nước thải và cơ chế giám sát môi trường.
Xưởng đóng tàu Ba Son, quận 1, TPHCM. Ảnh: TL TBKTSG

BQP đề nghị chỉ định công ty trong nước đầu tư khu Ba Son

Bộ Quốc phòng mới có văn bản đề nghị chỉ định nhà đầu tư trong nước - là Công ty Cổ phần đầu tư...
Môi giới bất động sản

Môi giới bất động sản: Loay hoay sửa luật

Một trong những điểm có nhiều ý kiến tranh luận trong việc cấp Thẻ hành nghề môi giới bất động sản là yêu cầu phải “Có trình độ từ đại học trở lên”.
Bẫy căn hộ cao cấp

Ham căn hộ cao cấp, khách tự “chui đầu vào rọ”

Mua căn hộ cao cấp giá trị lớn nhưng nhiều khách hàng ít quan tâm vấn đề pháp lý, năng lực chủ đầu tư. Điều này có thể dẫn đến nhiều rủi ro về sau.